Cách thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Hiện nay, việc thanh toán và chi tiêu bằng thẻ tín dụng đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là với phương thức trả góp. Tuy dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng nó nhanh chóng trở thành một xu hướng mới trong giới văn phòng. Những sản phẩm thông dụng thường được lựa chọn trả góp bằng thẻ tín dụng là điện thoại, laptop. Để tìm hiểu rõ hơn về phương thức này, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng.

Cách thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

1. Nên hay không nên mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng

Hiểu về hình thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng

Đây là hình thức cho phép khách hàng mua điện thoại theo dạng trả góp với thời hạn phù hợp, chủ thẻ chỉ cần thanh toán giá trị tối thiểu theo quy định của ngân hàng.

Cách mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng

Bản sao kê mỗi tháng được gửi về sẽ thông báo cho bạn chính xác các giao dịch và các khoản trả góp đều nhau bạn cần thanh toán trong tháng. Bạn cần thanh toán các chi phí này theo đúng thời hạn thanh toán của thẻ tín dụng.

Hạn mức tín dụng của bạn cũng thay đổi theo khoản tiền bạn trả góp hàng tháng. Khi bạn trả góp xong toàn bộ khoản chi phí trong kỳ hạn cho phép, hạn mức tín dụng của bạn sẽ quay lại ban đầu.

Có nên mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng?

Nếu bạn đảm bảo hoàn tất khoản trả góp hàng tháng đúng kỳ hạn thì đừng ngần ngại mà không thử mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ có ngay chiếc điện thoại mong muốn mà không phải bỏ ra ngay một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín và được đánh giá tốt để đảm bảo không có rủi ro hoặc bất kỳ tranh chấp nào xảy ra trong quá trình mua và trả góp.

Cách thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, mong rằng các bạn đã hiểu rõ về hình thức mua trả góp và đưa ra được cho mình quyết định mua sắm đúng đắn và chính xác nhất.

2. Cách thức mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng

+ Bước 1: Bạn lựa chọn nơi mua điện thoại và thực hiện giao dịch mua sản phẩm bạn chọn

+ Bước 2: Điền form đăng ký tại nơi mua sắm hoặc chọn phương thức thanh toán trả góp online nếu mua online.

+ Bước 3: Xác nhận đăng ký tham gia chương trình trả góp, tùy cửa hàng, khu mua sắm sẽ sử dụng phương thức xác nhận qua email, tin nhắn hay cuộc gọi.

+ Bước 4: Ghi nhận giao dịch trả góp và bắt đầu quá trình xử lý trả góp.

3. Mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% tại MSB

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho tất cả khách hàng tiếp cận được những mặt hàng điện thoại yêu thích, MSB luôn cố gắng hợp tác với các công ty điện tử, điện máy uy tín trên thị trường để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi bạn mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng tại các đơn vị liên kết của MSB bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với thủ tục mua hàng đơn giản và thuận tiện.

Cách thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Điều kiện tham gia chương trình

+ Bạn là chủ thẻ tín dụng MSB

+ Sản phẩm điện thoại bạn chọn cần có giá trị tối thiểu 3 triệu đồng mới có thể chuyển đổi sang trả góp.

+ Đăng ký chuyển đổi trả góp trong vòng 15 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch

+ Không cộng gộp nhiều lần thanh toán thẻ để chuyển đổi trả góp

Cách thức tham gia chương trình

+ Bước 1: Thực hiện giao dịch mua điện thoại tại đối tác liên kết của MSB (Nguyễn Kim, FPT Shop, Samsung Online, Thành công Mobile,…)

+ Bước 2: Điền phiếu đăng ký

+ Bước 3: gửi SMS với nội dung “MSB DKTG” đến “8049” hoặc liên hệ Call Center 1800599999

+ Bước 4: Call Center tư vấn và xác nhận giao dịch.

Trả lời

0934.155.893